Đôi nét về dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang

Dự án căn hộ khách sạn Peninsula là dự án có vị trí thuận lợi, đắc địa ngay tại khu vực giao thông chính của tỉnh Khánh Hòa. Tọa lạc tại lô CC-C, trực thuộc khu đô thị biển An Viên, Vĩnh Tường, Nha Trang, dự án Peninsula cũng là nơi tiếp giáp với tuyến cáp treo và tuyến monorail, cầu nối du lịch với khu quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng. Ngoài ra, vị trí lô CC-C cũng rất gần với  cảng du lịch quốc tế và các loại hình du lịch, giải trí khác của tỉnh Khánh Hòa.

-phoi-canh-du-an-peninsula-nha-trang

Phối cảnh dự án Peninsula Nha Trang

>> Peninsula Nha Trang – Dự án tâm điểm trong khu đô thị An Viên

>> Sở hữu ngay căn hộ view vịnh xanh tại Peninsula Nha Trang

Quy mô dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peinsula

Dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula cao 23 tầng (bao gồm 1 tầng hầm), được chia làm 2 khu tháp cao riêng biệt. Tổng diện tích thi công lên đến 8.187m2, trong đó diện tích xây dựng là 3.023m2, diện tích mặt sàn là 48.168m2, diện tích tầng hầm là 2.921 m2, diện tích chỗ để xe 789 m2, diện tích đường nội bộ 2.283 m2, diện tích dành cho cây xanh và mặt nước 2.531 m2. Hiện tại, mật độ xây dựng của dự án đã đạt đến 36,93%.

Dự án Peninsula Nha Trang với nhiều tiện ích hấp dẫn

Dự án Peninsula Nha Trang với nhiều tiện ích hấp dẫn

Peninsula có tổng cộng 408 căn hộ cao cấp. Diện tích mỗi căn dao động từ 55,1m2 cho đến 128,5m2. Mục đích chính của chủ dự án là xây dựng không gian sống lành mạnh, thoáng mát với khu vui chơi, khu giải trí, khu tập thể thao. Để tạo nên môi trường sống thoải mái nhất cho người dân, dự án Peinsula được triển khai thi công ngay tại nút giao của khu đô thị biển An Viên. Mặt trước của dự án là tổ chung cư và khách sạn, công viên, siêu thị, và quảng trường trung tâm. Mặt sau của Peinsula tiếp giáp với khu biệt thự.

Thông tin của chủ dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang

Dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực Hà Nội. Tổng số vốn đầu tư là 89.592 tỷ đồng. Dự án đã được khởi công xây dựng từ hồi tháng 05/2019 và dự kiến Peinsula sẽ được hoàn thành vào quý I năm 2020.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang là công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực Hà Nội. Kể từ năm 2007 sau khi thành lập, EVN Hà Nội cũng đã từng làm chủ đầu tư của một dự án chung cư mang tên Hei Tower. Tòa nhà này cao 25 tầng, tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, EVN Hà Nội cũng hoạt động trong lĩnh vực hoạt động tư vấn đầu tư – đấu thầu, tư vấn quản lý dự án, xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp – hạ tầng – bưu chính và viễn thông.

Ảnh công trường Peninsula Nha Trang

Ảnh công trường Peninsula Nha Trang

EVN Hà Nội đã lựa chọn đơn vị thi công cho dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang là tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Công ty Cổ phần Xây dựng số II Vinaconex (Vinaconex 2). Với vai trò này, Vinaconex 2 sẽ tiến hành thi công hoàn thiện phần thân và xây trát bên ngoài. Đơn vị vận hành dự án là Best Western.

Theo tham khảo, mức bán thấp nhất của căn hộ sẽ là 1,9 tỷ/căn. Peinsula sẽ phải cạnh tranh với 4 khách sạn khác trong khu vực đô thị biển An Viên.

Quyết định liên quan đến việc thi công dự án căn hộ chung cư và khách sạn Peninsula

Ngày 19/10/2017 Dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang đã được cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư từ năm 2017, ngày 19/10/2017.

Đến ngày 12/6/2018, dự án đã được phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 1660/QĐ-UBND.

Dự án được cấp giấy phép xây dựng vào ngày 29/08/2018, số hiệu 119/GPXD-SXD (thi công phần ngầm công trình).

Ngày 13/02/2019 tiếp tục ban hành Quyết định số 526/QĐ-UBND được ban hành ngày 13/2/2019, với nội dung Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 ( quyết định này thay cho  Quyết định số 1660/QĐ-UBND

Đầu năm 2019, tức ngày 2/5/2019, dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang được cấp giấy phép xây dựng số 38/GPXD-SXD.

về mặt pháp lý, dự án này đã đủ điều kiện để thi công và mở bán. Một điều lưu ý là khi sở hữu những căn hộ du lịch khách sạn thế này thì thời hạn sở hữu là 50 năm, theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, việc có quá nhiều condotel (căn hộ khách sạn du lịch) tại khu vực Nha Trang cũng là điểm cạnh tranh lớn mà Peinsula phải đối mặt.

Thông tin nhanh về căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang

Tên dự án: Peninsula Nha Trang Tổng diện tích thi công: 8.187 m2
Vị trí: Khu đô thị biển An Viên, Vĩnh Tường, Nha Trang, Khánh Hòa Tổng vốn đầu tư: 89.592 tỷ
Loại hình phát triển: Condotel Thời gian khởi công: Tháng 05/2019
Tên chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực Hà Nội (HNPIC) Năm hoàn thành: Quý I/2020

>>> Xem thông tin tổng quan: Dự án Peninsula Nha Trang